Chia sẻ lên:
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Sâm Thành là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm nhựa phục vụ các ngành: Thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, gia dụng, công nghiệp,...Ngoài ra chúng tôi nhận gia công nhựa theo yêu cầu với kích thước, mẫu mã, màu sắc, chất liệu đa dạng.

 
 
 
 
 
Các sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

► Sản xuất & gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu

► Mua bán các sản phẩm, nguyên liệu ngành nhựa

► Chế tạo, thiết kế khuôn mẫu ngành nhựa theo yêu cầu


      Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Sâm Thành mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

      Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty nhựa Sâm Thành khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty nhựa Sâm Thành năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

      Với phương châm "Sự hài lòng của Quý khách là Thành Công của chúng tôi" và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty nhựa Sâm Thành luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

      Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty nhựa Sâm Thành. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách để cùng phát triển.

Nhựa Sâm Thành - Nhựa chất lượng tốt, giá thành hợp lý, sản phẩm bền & mẫu mã đẹp!